Có thể anh em chưa biết! Trang web thông tin 789bet cũng cung cấp dịch vụ mở tài khoản thành viên miễn phí cho tất cả mọi người. Đăng ký và đăng nhập 789bet thành công khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cực kỳ tuyệt vời trên danh nghĩa hội viên. Vậy các fan thể thao đã biết cách thực hiện các thao tác này chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Truy cập 789bet để xem những trận cầu đỉnh cao với chuẩn video Full HD 
Truy cập 789bet để xem những trận cầu đỉnh cao với chuẩn video Full HD

Giới thiệu tóm lược về trang web thể thao 789bet

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc xem trực tiếp các giải bóng đá lớn trên các thiết bị điện tử đang trở thành một xu hướng mới đầy tiện ích. Và 789bet ra đời để đảm đương và phục vụ nhu cầu chính đáng đó. 

789bet được biết đến là trang đưa tin tức thể thao hàng đầu hiện nay. Mỗi khi mùa bóng lăn bắt đầu tại giao diện của trang web 789bet lại nhộn nhịp hơn hẳn. Ngoài cung cấp dịch vụ phát trực tiếp kết quả bóng đá Full HD thì trang web này còn mang đến nhiều tiện ích như: Công bố lịch thi đấu, tỷ số bàn thắng, sự kiện thể thao nổi bật trong tuần, bảng tin người nổi tiếng, soi cầu tỷ số,… Và đặc biệt, toàn bộ tiện ích này đều Miễn Phí. Không những thế, toàn bộ các thông tin, tin tức tại trang web đều được cập nhật một cách cực nhanh chóng với độ chính xác 100%. 

Trang thông tin 789bet cung cấp đa dạng các tin tức thể thao nóng nhất
Trang thông tin 789bet cung cấp đa dạng các tin tức thể thao nóng nhất

Cách đăng ký tài khoản khoản hội viên

Để có thể đăng nhập 789bet thì người dùng cần phải có một tài khoản hội viên của trang web. Khi đến đăng ký tài khoản tại trang tin tức bạn sẽ nhận được 3 không, đó là “Không rườm rà, không cần cung cấp thông tin cá nhân, không thu phí”. Các bước đăng ký như sau:

  • Bước 1: Sử dụng bất kỳ các ứng dụng trình duyệt web nào có thể để truy cập vào đường link này => https://789beta2.com
  • Bước 2: Click vào 1 trận đấu bất kỳ, sau đó tại khung chat bạn hãy bấm chọn vào mục “Đăng nhập”.
  • Bước 3: Tại bảng mẫu “Đăng nhập” hãy bấm chuyển qua khung “Đăng ký”.
  • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin như trên biểu mẫu yêu cầu, đó là: Số điện thoại, tên người dùng, tên nick và mật khẩu.
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin và bấm vào mục “đăng ký” để hoàn thành thao tác.

Hướng dẫn đăng nhập 789bet nhanh chóng

Sau khi đã nhận được thông báo đăng ký thành công thì lúc này bạn đã có thể đăng nhập 789bet một cách dễ dàng. Chỉ với 2 bước bạn đã có thể tiến hành thao tác truy cập vào trang web thể thao thành công với thân phận là hội viên. Hãy thực hiện theo các bước làm mà chúng tôi hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Trở lại màn hình đăng nhập và điền vào các thông tin cần thiết, bao gồm: Số điện thoại Hoặc Tên người dùng và Mật khẩu vừa đăng ký.
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin vừa điền sau đó bấm chọn “Đăng nhập”.

Hãy sử dụng tính năng lưu tài khoản trên các trình duyệt web để thuận tiện hơn trong các lần đăng nhập sau bạn nhé!

Lợi ích khi trở thành hội viên của 789bet

Như nhiều bạn đã biết, trang tin tức bóng đá 789bet cung cấp vô số các dịch vụ thể thao tiện ích với mức phí là 0 Đồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ đó mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, nếu trở thành hội viên của trang web bạn sẽ khai mở được tất cả các tính năng ẩn mà 789bet đang triển khai. Cùng tìm hiểu xem khi đăng nhập 789bet thành công bạn sẽ được những gì nhé!

Truy cập vào nội dung, dịch vụ độc quyền

Hội viên sẽ được cấp phép để truy cập vào những nội dung, dịch vụ độc quyền mà người dùng thông thường không thể có thể thấy. Điều này có thể bao gồm các bài viết, video hoặc thông tin riêng biệt chỉ dành cho hội viên.

Đăng nhập 789bet để nhận được nhiều được quyền tiện ích
Đăng nhập 789bet để nhận được nhiều được quyền tiện ích

Thông báo nhanh chóng

Sau khi trở thành hội viên của 789bet, người dùng sẽ nhận được thông báo sớm nhất về các trận đấu cũng như nhiều thông tin tiện ích liên quan. Cập nhật và nắm bắt thông tin nhanh sẽ giúp các bạn trở thành một Fan thể thao đầy thông thái trong mắt bao anh em khác.

Lưu trữ danh sách yêu thích và tùy chỉnh cá nhân hóa

Khi đăng ký tài khoản hội viên, bạn sẽ có thể lưu lại danh sách yêu thích, đánh dấu nội dung quan tâm hoặc tùy chỉnh các tiện ích mà mình có được. Đây là một đặc quyền mà mọi người dùng bình thường khác không thể có.

Tham gia cộng đồng và bình luận

Khi đăng nhập 789bet thành công bạn sẽ được phép tham gia vào cộng đồng thảo luận, bình luận về các bài viết và thông tin thể thao. Điều này tạo ra một không giác tương tác mở rộng giúp người dùng có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoặc nói lên ý kiến của mình về nhiều vấn đề thể thao với các thành viên khác có chung niềm đam mê.

Bình luận thả ga, thoải mái trò chuyện tại mục chat 789bet
Bình luận thả ga, thoải mái trò chuyện tại mục chat 789bet

Ưu đãi và khuyến mãi độc quyền

Sau khi đã trở thành hội viên của 789bet bạn có thể có cơ hội tham gia nhiều chương trình hay sự kiện thể thao hấp dẫn được tổ chức tại trang web. Vé xem thể thao tại sân vận động, tiền thường, hiện vật giá trị,… vô vàn điều tuyệt vời đang đợi bạn ở tương lai không xa.

Hướng dẫn cách nạp tiền 789bet nhanh chóng , dễ dàng nhất

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn đến mọi khách hàng cách để đăng nhập 789bet thành công. Muốn nắm bắt thông tin thể thao nhanh chóng và chất lượng bạn hãy đến với trang web tin tức bóng đá 789bet.